iêu Dùng

5 điều nên tránh khi du lịch

Công nghệ và Internet là con dao hai lưỡi. Nếu áp dụng đúng cách sẽ mang đến sự tiện lợi cho chuyến đi của bạn, ngược lại cũng có nhiều rủi ro cần cảnh giác.

Vật liệu siêu dẫn giúp đẩy xe ở tốc độ gần 645 km/h

Nhóm nghiên cứu đến từ Đại học Houston, Mỹ, đề xuất sử dụng vật liệu siêu dẫn để đẩy xe chở khách và hàng hóa ở tốc độ siêu cao dọc cơ sở hạ tầng đường cao tốc hiện nay.

Đóng 70 nghìn/ngày, phụ huynh ứa nước mắt nhìn bữa ăn của con

Một số phụ huynh của Trường American Montessori International School (AMIS), Hà Nội, bức xúc về chất lượng bữa ăn của các con trong khi mỗi ngày phải đóng 70 nghìn đồng.

Nhân viên ngân hàng tiết lộ: Có tiền mang ngay ra ngân hàng là dại gửi theo cách này lợi nhuận cao gấp đôi

Nhân viên ngân hàng tiết lộ: Có tiền mang ngay ra ngân hàng là dại gửi theo cách này lợi nhuận cao gấp đôi

Người trẻ Việt 'ăn qua app'

Việc một cuộc suy thoái ngấp nghé xảy ra có thể không có gì mới mẻ với nhiều người đã ngoài 40 nhưng lại là lần đầu tiên đối với những công dân trẻ tuổi, khiến họ phải vật lộn tìm cách quản lý chi tiêu.

Giải thưởng xe của năm dành cho nữ giới

Ford Ranger là chiếc bán tải linh hoạt, mạnh mẽ nhất từ trước đến nay. Ford Ranger đã chính thức trở thành “Xe bán tải 4x4 tốt nhất” theo đánh giá của ban giám khảo Giải thưởng Xe của Năm dành cho Nữ giới.

Muốn thu hút du khách, ẩm thực Việt cần được nâng tầm

Ẩm thực không chỉ ăn và uống mà còn là câu chuyện văn hóa, xã hội, trách nhiệm của thương hiệu với môi trường; là sự đồng điệu trong chất lượng món ăn, không gian, dịch vụ và trải nghiệm khách hàng.

Có nên chuyển Internet cáp quang sang sử dụng 4G?

(Dân trí) - Lần đầu tiên trong lịch sử, toàn bộ 5 tuyến cáp quang biển nối Việt Nam đi quốc tế đã gặp sự cố cùng lúc. Điều này đã ảnh hưởng không nhỏ đến dịch vụ mạng Internet tại Việt Nam.

Mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại, tích hợp vườn treo chan hòa ánh sáng

Ngôi nhà phố 3 tầng được kiến trúc sư Phan Hiển thiết kế với vườn treo trên cao, chan hòa ánh sáng.

Điện lực TPHCM đẩy mạnh thanh toán tiền điện qua ví điện tử

(Dân trí) - Để tối ưu hóa các tính năng chuyển đổi số, Tổng công ty Điện lực TPHCM đã ký kết với MoMo về dịch vụ thanh toán tiền điện bằng ví trả sau và trích nợ tự động.