oanh Nghiệp

Bản tin tài chính sáng 20/7: Vàng, dầu và USD cùng tăng

Giá vàng hôm nay 20/7 trên thị trường thế giới tiếp tục đi lên. Giá xăng dầu thế giới tiếp đà tăng, vượt mốc 80 USD một thùng. Còn giá USD cũng bật tăng sau nhiều ngày giảm.

EVN nêu hướng gỡ vướng cho các dự án điện gió nghìn tỷ 'bất động'

Tập đoàn Điện lực Việt Nam vừa có văn bản chỉ đạo Công ty Mua bán điện (EPTC) liên quan đến việc đàm phán giá điện với các dự án điện gió, mặt trời chuyển tiếp.

Doanh nghiệp ôtô Trung Quốc ồ ạt lên kế hoạch tiến vào châu Âu

Cùng với tham vọng thâm nhập sâu vào châu Âu, Trung Quốc có khả năng vượt Nhật Bản thành nhà xuất khẩu ôtô lớn nhất thế giới ngay năm nay.

Chủ tịch và người thân một doanh nghiệp bất động sản bị phạt gần 2 tỷ đồng

Chủ tịch và người thân một doanh nghiệp bất động sản bị phạt gần 2 tỷ đồng

MSB được vinh danh là Ngân hàng có khối lượng giao dịch ngoại tệ lớn nhất lần thứ ba liên tiếp

MSB được vinh danh là Ngân hàng có khối lượng giao dịch ngoại tệ lớn nhất lần thứ ba liên tiếp

Cổ phiếu cuối cùng 'họ FLC' bị đình chỉ giao dịch

Hơn 165 triệu cổ phiếu KFL của CTCP Đầu tư Thương mại và Xuất nhập khẩu CFS bị đình chỉ giao dịch từ ngày 14/3. Đây là cổ phiếu cuối cùng trong “họ FLC” bị rơi vào tình trạng này.

CTO OpenAI: Phiên bản mới của ChatGPT sẽ giống như một gia sư riêng

Giám đốc công nghệ của OpenAI, hay còn được biết đến là “mẹ đẻ” của ChatGPT muốn mọi người ít cường điệu hơn về GPT-4, mô hình mới cho bản cập nhật tiếp theo của chatbot AI này.

Công ty Botania nhận giải thưởng Top 10 Thương hiệu được tin dùng nhất Việt Nam

(Dân trí) - Ngày 13/11/2021, tại nhà hát Âu Cơ (Hà Nội) đã diễn ra chương trình Lễ biểu dương doanh nghiệp, doanh nhân, trí thức tiêu biểu 2021. Công ty Botania đã vinh dự nhận giải thưởng Top 10 Thương hiệu được tin dùng nhất Việt Nam.

Doanh nghiệp khó xoay tiền trả nợ trái phiếu, nhà đầu tư cần làm gì?

(Dân trí) - Chuyên gia cho rằng nhà đầu tư trái phiếu doanh nghiệp nên bình tĩnh, có thể chấp nhận cho đơn vị phát hành gia hạn trả nợ với một số điều kiện đi kèm nếu có thiện chí.